Vì sao bạn nên mua căn hộ Venus Luxury ngay bây giờ ?

Vì sao bạn nên mua căn hộ Venus Luxury ngay bây giờ?

Bạn thích căn hộ Venus Luxury vì những giá trị nó mang lại cho bạn? Tuy nhiên bạn vẫn muốn tham khảo thêm một vài dự án khác hoặc vì bất cứ lý do nào đó mà chần chừ. Hãy suy nghĩ lại và quyết đoán nhanh hơn bởi cơ hội chỉ đến với bạn một lần và rất có thể sự chần chừ của bạn là đang nhường cơ hội an cư lý tưởng cho

Giá rẻ và hình thức thanh toán thì linh hoạt

Bạn có biết, những căn hộ cao cấp Venus Luxury chỉ có mức giá 800 triệu? Nhưng sẽ còn ngạc nhiên hơn gấp nhiều lần khi bạn chỉ có 200 triệu trong tay vẫn có thể mua một căn hộ tại đây, 80% tiền còn lại sẽ được ngân hàng Vietcombank cho vay và trả dần trong 20 năm với mức lãi suất chỉ khỏang 7%. Như vậy mỗi tháng gia đình bạn chỉ cần thanh toán 8 triệu cho cả tiền gốc và lãi. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt, có thể nói quyền lợi, ưu đãi sánh ngang với gói vay 30.000 tỷ đã kết thúc vào năm ngoái.

Nếu bạn muốn thanh toán 1 lần quyền lợi cũng sẽ được chú ý thích đáng, với tiến độ thanh toán vô cùng ưu ái dành cho khách hàng. Ngay sau khi quyết định đặt mua căn hộ, bạn chỉ cần thanh toán 20 triệu để giữ chỗ, sau đó 1 tuần bạn sẽ chỉ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ và đến quý 2 / 2017 bạn thanh toán tiếp 10% sau đó cứ sau 2 tháng bạn lại thanh toán 10% giá trị căn hộ và đến quý I/ 2019 bạn sẽ thanh toán tiếp 20% nữa và cuối cùng khi giao giất chủ quyền căn hộ bạn chỉ phải thanh toán 5% giá trị căn hộ là có thể xách vali về ở ngay.

Với tiến độ thanh toán này mang đến cho khách hàng thời gian chuẩn bị tài chính tốt hơn, chủ động sắp xếp tài chính, thanh toán dần từng khoản nhỏ mà không phải bỏ ra cùng một lúc số tiền quá lớn.

Có thể khẳng định, hai hình thức thanh toán căn hộ này đã mang lại lợi thế cực lớn và tạo điều kiện thuận lợi tối đa để bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chốn an cư lý tưởng, ổn định cuộc sống, tập trung sự nghiệp.

Phù hợp với mọi mục đích sử dụng

Riêng với căn hộ Venus Luxury bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng đa mục đích. Nếu bạn cần một căn hộ để an cư, giúp mọi thành viên trong gia đình có những trải nghiệm sống lý tưởng thì đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh siêu lợi nhuận với Venus thì đó là quyết định đúng đắn và chắc chắn mang lại nguồn lợi nhuận cực khủng. Với diện tích thiết kế đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đa dạng và hoàn hảo, thiết kế căn hộ thông minh, sang trọng hiện đang được nhiều người quan tâm, chủ động tìm kiếm thông tin và hoàn thiện hồ sơ mua căn hộ. Cơ hội đầu tư tại căn hộ Venus Luxury được xem là :” gà đẻ trứng vàng”, “ cơ hội hiếm có” bởi khả năng thanh khoản nhanh, sinh lời tốt.

Không chỉ là những giá trị hiện diện trên chính công trình, dự án Venus Luxury còn được các chuyên gia đánh giá có phong thủy đẹp, vị trí đắc địa, vượng phát, nên cư dân hay chủ đầu tư tại đây đều gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Căn hộ Venus sẽ hết rất nhanh

Có thể khẳng định Venus Luxury – sự đầu tư hoàn hảo và lý tưởng với mọi người, mọi nhà, nó không chỉ là lựa chọn cho hiện tại mà còn là lựa chọn đúng đắn cho thế hệ sau của bạn. Một căn hộ tuyệt vời, tọa lạc tại vị trí đẹp, hướng tới những giá trị nhân văn tuyệt vời, nó đã và đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nhân thành đạt và trí thức hiện nay. Những người có tầm nhìn xa đã lựa chọn Venus Luxury và sẽ còn rất nhiều người nhìn thấy giá trị riêng của dự án này, chính bởi vậy nếu như chậm tay bạn sẽ bỏ qua cơ hội “ ngàn năm có một” để an cư và đầu tư siêu lợi nhuận của mình.

 

5/5 - (1 vote)