Thêm một lý do để bạn mua căn hộ Venus Luxury

Nếu bạn đang có ý định mua nhà tại khu vực quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, hẳn đã biết đến dư án Venus Luxury. Và nếu tìm hiểu dự án này bạn càng ấn tượng vì đây là một trong số ít dự án hiện tại tích hợp nhiều ưu điểm về vị trí địa lý, tiện ích cũng như mức giá vô cùng hợp lý đúng không nào? Tuy nhiên đó chưa phải là yếu tố CHỐT để rất nhiều gia đình quyết định chọn mua Venus đâu nhé, nguyên nhân chính vẫn nằm ở một điều khác. Hãy xem điều bí mật đó là gì?

Nhưng ưu thế đặc biệt của Venus Luxury?

Giữa rất nhiều công trình về nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại, Venus Luxury vẫn đủ sức thu hút để nổi bật và trở thành một trong ít dự án nhận được sự quan tâm rộng lớn, đông đảo bậc nhất hiện nay. Không thể phủ nhận, căn hộ Venus Luxury sở hữu quá nhiều ưu điểm, đáp ứng đầy đủ những mong muốn của người mua nhà về lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

– Vị trí thuận lợi và đặc địa không chỉ giúp đi lại thuận tiện, kết nối đồng bộ mà còn là một trong những mảnh đất có phong thủy đẹp, mang đến tương lai vượng phát lâu dài cho nhiều thế hệ.

– Các tiện ích đa dạng và phong phú, tiện ích được phối kết hợp hài hòa nhằm mang đến cuộc sống những giá trị tiện ích, hiện đại, văn minh.

– Tiếp cận các công trình phúc lợi xã hội, tiện ích của đời sống đô thị dễ dàng, nhanh chóng.

– Nhà đầu tư uy tín, tiến độ đảm bảo

Nhưng điều đó chưa đủ, yếu tố quan trọng cuối cùng nhưng có sức nặng để khách hàng chốt mua căn hộ Venus Luxury chính là mứ giá hợp lý và hình thức thanh toán linh động.

Nhiều lý do hơn thế nữa để bạn phải mua ngay Dự Án Venus

…và khám phá lý do đặc biệt để căn hộ của Venus được mua nhanh đến vậy

Thực ra, với các dự án hiện nay trên thành phố HCM, có nhiều mức giá và giá căn hộ Venus Luxury không phải là rẻ nhất nhưng nếu so sánh tương quan về chất lượng công trình lẫn tính an toàn của dự án thì Venus Luxury Tân Thành được đánh giá là rẻ, chấp nhận được. Với mức giá dự kiến là 25 – 30 triệu / m2, Venus Luxury được trang bị nhiều nội thất nhập khẩu hiện đại, tiết kiệm năng lượng giúp chủ nhân sau khi mua nhà, bàn giao một phần tiền theo quy định là có thể về ở ngay không phải chờ đợi hoặc mất thời gian hoàn thiện căn nhà, tạo tính đồng bộ và hiện đại cho căn hộ.

Một yếu tố được khách hàng đánh giá cao nhất đó chính là hình thức thanh toán cũng vô cùng linh động. Riêng với dự án Venus Luxury, ngân hàng Vietcombank nhận bảo trợ dự án tới 80% điều này có nghĩa là khi nhận nhà bạn chỉ cần bàn giao 20% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ được ngân hàng Vietcombank cho vay và trả dần trong 20 năm với mức lãi suất 7%. Như vậy mỗi tháng gia đình bạn chỉ cần trả 8 triệu cho cả khoản lãi và gốc cho căn nhà.

Hình thức thanh toán linh động và tuyệt vời này đã tạo cơ hội vàng để những cặp vợ chồng trẻ thu nhập ổn định nhưng chưa tích lũy được nhiều về tài chính có thể chớp lấy cơ hội này mua nhà, an cư, phát triển sự nghiệp, số tiền trả nợ chỉ ngang bằng số tiền nợ phải trả dần hàng tháng nhưng sau hơn chục năm sẽ có nhà ở.

 

Những cư dân Venus Luxury quận 5 đã và đang hình thành ngày một đông để trở thành một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại và giàu tính nhân văn, cùng nhau trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất trong không gian Venus Luxury.

 

 
5/5 - (4 votes)