Bí mật về mối liên hệ giữa căn hộ venus Luxury và hoa bồ công anh

Bí mật về mối liên hệ giữa hoa bồ công anh và dự án Venus Luxury

Trên cảm hứng về tình yêu vững bền hiện diện trong thân xác mỏng manh, thanh thoát và tinh tế đó, căn hộ Venus đã chắt lọc và lấy ý tưởng để sáng tạo nên một dự án căn hộ đặc biệt, ở nơi đó, ngập tràn tình yêu thương, sự ấm áp và bình yên. Mỗi người khi sinh sống tại đây là được sống giữa thiên nhiên và luôn thấy ấm áp về tình yêu gia đình, yêu cuộc sống.

Cảm hứng hoa bồ công anh đã hình thành ý tưởng thiết kế dự án Venus Luxury

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ cảm thấy khó hiểu khi nhiều hình ảnh của dự án Venus đều thấp thoáng ẩn hiện hình ảnh của bông hoa bồ công anh bên cạnh. Đó không chỉ là yếu tố trang trí cho bức ảnh thêm đẹp mà chính là cách thể hiện ý tưởng thiết kế căn hộ Venus Luxury.

Mối liên hệ giữa một loài hoa dại và một công trình kiến trúc nhà ở, tưởng như không có mối liên hệ nhưng với đội ngũ kiến trúc, thiết kế của căn hộ Venus Luxury, loài hoa này lại chính là cảm hứng xuyên suốt trong toàn bộ dự án, từ thiết kế căn hộ cho đến tiện ích nội khu của dự án.

Hoa bồ công anh là một loài hoa dại, mọc tự nhiên, ở mỗi quốc gia có những câu chuyện kỳ thú khác nhau và quan niệm về ý nghĩa của loài hoa khá nhau. Tuy nhiên, ở mọi nền văn hóa thì loài hoa này đều là biểu trưng cho tình yêu. Đó không chỉ là tình yêu nhỏ hẹp của nam nữ mà đó là tình yêu cuộc sống, tình yêu con người dành trao cho nhau trong cõi đời này.

Trên cảm hứng về tình yêu vững bền hiện diện trong thân xác mỏng manh, thanh thoát và tinh tế đó, dự án Venus Luxury đã chắt lọc và lấy ý tưởng để sáng tạo nên một dự án căn hộ đặc biệt, ở nơi đó, ngập tràn tình yêu thương, sự ấm áp và bình yên. Mỗi người khi sinh sống tại đây là được sống giữa thiên nhiên và luôn thấy ấm áp về tình yêu gia đình, yêu cuộc sống.

Cảm hứng bồ công anh thể hiện như thế nào trên dự án Venus

Một trong những điều tuyệt vời, rõ rệt nhất của cảm hứng loài hoa bồ công anh chính là niềm vui sướng khi được là chính mình giữa thiên nhiên hoang dại. Căn hộ Venus Tân Thành dành 1000m2 để thiết kế cho cây xanh và mặt nước. Có thể khẳng định, tại Venus Luxury bạn sẽ được sống giữa thiên nhiên trong lành, khoáng đạt, không khí trong trẻo và an yên đến lạ thường. Bước vào không gian của Venus Luxury quận 5 là sự đối lập với ồn ào xô bồ bên ngoài, gác bỏ lại những mệt mỏi, lo toan và phiền muộn của cuộc sống ngoài kia, bạn trở lại là người cha, người mẹ hay những người đang yêu ở chính căn hộ của mình. Đây cũng là cách thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng tốt nhất cho mỗi chúng ta.

Cảm hứng về những cánh hoa mềm mại, nhẹ nhàng, thanh thoát được thể hiện trong thiết kế công trình cũng như thiết kế căn hộ. Từ hình thức bên ngoài dự án đến từng vật dụng bên trong căn hộ đều được thiết kế để đảm bảo tính thanh thoát, gần gũi, vẫn giản dị nhưng không sơ sài, trái lại mang một đẳng cấp riêng của sự tinh tế và dung dị.

Cảm hứng về kết nối yêu thương được thể hiện trong những tiện ích nội khu dự án. Mỗi một tiện tích đều mang đến những giá trị riêng. Nếu như hệ thống khuôn viên, công viên , cây xanh là những không gian sinh hoạt, giải trí chung giúp bé khám phá thế giới , gắn kết cộng đồng thì những căn hộ được thiết kế để các thành viên có thể quan tâm, chăm sóc cho nhau một cách tiện ích nhất. Những phòng sinh hoạt cộng đồng cũng được hình thành để cộng đồng cư dân phát triển theo hướng văn minh, hiện đại nhưng đầy tính nhân văn hơn.

Sẽ còn rất nhiều giá trị tuyệt vời khác mà chỉ khi là cư dân của Venus Luxury bạn mới khá phá hết. Hãy cùng cư dân nơi đây kiến tạo một không gian sống lý tưởng, đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi giá trị về tiện ích, sang trọng mà đó còn là không gian của tình yêu.

Nguồn: https://venus-luxury.com.vn

5/5 - (2 votes)