Bảng giá căn hộ Venus

 

So với những giá trị mà dự án mang lại, bảng giá căn hộ Venus Luxury được giới đầu tư bất động sản quan tâm vì đây là cơ hội đầu tư sinh lời ít có, theo tính toán của chuyên gia, cơ hội đầu tư kinh doanh tại đây có thể kiếm lời 60% giá trị căn hộ. Đặc biệt, với cặp gia đình trẻ, hoặc những bậc bố mẹ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá ấn tượng đến thế.

Bảng giá dự án Venus Luxury 

Được mở bán từ 7/2016 nhưng trước đó, ngay từ khi dự án mới manh nha được hình thành, lên ý tưởng thì căn hộ Venus đã ngay lập tức gây sự chú ý với đông đảo những người quan tâm bất động sản và những ai có nhu cầu mua căn hộ để sở hữu trong thời gian tới.

Cũng không khó để lý giải cho sức hút đặc biệt này khi dự án thảo mãn trọn vẹn và hoàn hảo những tiêu chí, yêu cầu của người mua về một căn hộ an cư: Giá thành hợp lý và thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư uy tín, căn hộ đẹp, dự án đẳng cấp và tiện ích hoàn hảo. Tuy nhiên, đến khi chủ đầu tư công bố mức giá bán khiến không ít quan khách, người mua nhà bất ngờ. Đây là lần đầu tiên, người mua căn hộ cao cấp tại TP HCM được tiếp cận dự án “đắt giá” mà giá không đắt đến vậy.

Theo như thông báo chính thức của chủ đầu tư, dự án Venus Luxury, dự án hiện nay có giá trung bình 37 triệu/ m2. Như vậy, các căn hộ của dự án được thiết kế từ 50 – 93 m2 sẽ có mức giá giao động từ 2.5 – 3.5 tỷ đồng.

So với những giá trị mà dự án mang lại, mức giá này càng được giới đầu tư bất động sản quan tâm vì đây là cơ hội đầu tư sinh lời ít có, theo tính toán của chuyên gia, cơ hội đầu tư kinh doanh tại đây có thể kiếm lời 60% giá trị căn hộ. Đặc biệt, với cặp gia đình trẻ, hoặc những bậc bố mẹ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá ấn tượng đến thế.

Xem chi tiết về căn hộ Venus Luxury quận 5

Những lưu ý khi cập nhật bảng giá căn hộ Venus Luxury

– Bảng giá căn hộ Venus có thể khác nhau

Tùy từng sàn giao dịch bất động sản có thể có những mức giá khác nhau dựa trên mức giá sàn của chủ đầu tư. Đây chính là lý do bạn bạn nên tìm hiểu về cách mua căn hộ Venus rẻ nhất, an toàn nhất để bảo vệ quyền lợi của mình.

– Có thể có những chính sách ưu ái vào thời điểm nào đó

Ở mỗi thời điểm, đặc biệt khi mở bán hoặc những chính sách thu hút riêng của từng sàn giao dịch sẽ có những “khuyến mãi” hấp dẫn cho khách hàng quyết đoán, đầu tư mua căn hộ sớm nhất. Đây cũng là “chiêu” lành mạnh thu hút khách hàng, giúp khách quyết định nhanh chóng để hưởng quyền lợi mà không còn băn khoăn quá nhiều.  Nếu như bạn cũng đang có ý định sở hữu căn hộ này, hãy tìm hiểu những ưu đãi khi mua căn hộ Venus Luxury để được tư vấn thêm nhé!

– Chọn thông tin, tư vấn của chính chủ đầu tư

Những thông tin từ đây luôn đảm bảo tính khách quan và trung thực nhất và cũng là mức giá “an toàn” nhất cho người muốn mua. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu về thông tin của dự án, chủ đầu tư và đơn vị phân phối bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư để chắc chắn sự đầu tư của bạn là  đúng đắn và hiệu quả.

Nếu bạn mua đầu tư thì nên xem:

5/5 - (6 votes)